Tiết lộ món ăn vặt giúp đẹp da, giữ dáng của 2 á hậu VTV

Mới đây, á hậu Diễm Trang và á hậu Thuý An đã cùng nhau vi vu xe máy khắp Sài Gòn để thực hiện vlog ghi lại hành trình ăn vặt healthy đầy mới lạ và hấp dẫn. Để chuẩn bị cho sự trở lại của mình trên kênh Youtube Diem Trang Official, một kênh chính thức dành cho các chị em phụ nữ tập trung về ba mảng chính là Beauty, Lifestyle và Mommy. Á hậu Diễm Trang đã có một ngày xuống phố, vi vu khắp Sài Gòn bằng xe máy để thực hiện vlog “Ăn vặt healthy”.

Sài Gòn là thành phố lớn hiện đại bậc nhất của Việt Nam với nguồn ẩm thực phong phú đa dạng nói chung, đồ ăn vặt nói riêng. Ăn vặt là thói quen của nhiều cô gái nhưng đôi khi họ cũng cần kiềm chế sự ham muốn đó vì sợ tăng cân không kiểm soát. Nắm bắt được tâm lý hội chị em, 2 nàng á hậu đã gợi ý những món ăn vặt bổ dưỡng giúp đẹp da giữ dáng ở Sài Gòn. 

Để vừa có thể thỏa mãn đam mê ăn vặt lại vừa có lợi cho sức khỏe và làm đẹp,Thúy An và Diễm Trang đã lựa chọn cho mình những món ăn vặt cực kì lành mạnh. Điểm đầu danh sách kể tới sữa đậu lành hữu cơ, thức uống khởi nguồn từ những hạt đậu nành hữu cơ thuần khiết. Uống sữa đậu nành giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, còn nếu dùng để chăm sóc làn da sẽ nhanh chóng cải thiện sắc tố, chống lão hóa, giảm nếp nhăn, dưỡng da khỏe manh, mịn màng.

Trả lời